เกี่ยวกับเรา

Hungry Nerd

เป็นร้านสเต็กที่เกิดขึ้นมาจากกลุ่มเพื่อนที่มีความรักในการทานอาหารฝรั่ง โดยเฉพาะเมนูประเภทสเต็ก เราได้ทำการศึกษาและหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างจริงจัง เรียกได้ว่ามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และเอาจริงเอาจัง ในเรื่องสเต็กกันเลยก็ว่าได้ เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูสุดเด็ดทุกเมนู ของร้านฮังกรี้เนิร์ด

ซึ่งความเอาจริงเอาจังนี้ ก็เปรียบเสมือนเด็กเนิร์ด ที่เมื่อสนใจสิ่งใด ก็จะศึกษาค้นคว้า หาข้อมูลกันอย่างจริงจัง และลงลึกในทุกรายละเอียด จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน Hungry Nerd เด็กเนิร์ด ผู้หิวโหย ที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เมนูสเต็กที่ดี มีคุณภาพ เพื่อมาสร้างความสุขให้ลูกค้าทุกๆคน จากการได้มาทานเมนูสเต็กสุดอร่อยจากเรา

Welcome to
NerdyPlane190604-4
clouds
moutainFar Mountain
ภาพพื้นหลัง
topleft

Only quality ingredients

were well selected and prepared in order to bring the best of its taste. Every menu is made fresh daily and delicately created with heart. In addition, sauces were also created specifically to make sure they suited well with each menu by our experienced chefs. Above all, the meal at Hungry Nerd is valuable because we hope everyone can enjoy good food with a reasonable price.

clouds

Our concept

คอนเซ็ปของร้านก็จะเป็นแนวสนุกสนาน บรรยากาศเป็นกันเอง ตกแต่งในโทนสี แดง เหลือง และ ดำ เรียบๆ เท่ๆ เพิ่มเติมสีสันและความสนุกสนานโดยการใช้การ์ตูนมาสคอตของร้าน “น้องเนิร์ดและพี่ไก่” ไว้ที่ผนัง ซึ่งจะมีอยู่ในหลายๆมุมของร้าน มาให้ได้มีมุมเก๋ๆ เอาไว้ให้ถ่ายรูปสวยๆ น่ารักๆ เก็บไว้ไปอวดเพื่อนๆได้อีกด้วย

และมากไปกว่านั้น น้องๆพนักงานบริการทุกคน ก็จะมียูนิฟอร์มที่ดูน่ารัก สดใส ที่มาในชุดเสื้อเชิ๊ตลายสก็อตสีแดง กับเอี๊ยมเนิร์ดสุดน่ารัก และที่ขาดไม่ได้ก็คือ แว่นเนิร์ดที่ทุกคนใส่เหมือนกัน เพื่อยืนยันความเป็นเนิร์ดดี้ตัวจริง ของพวกเรา แล้วมาพบกับความอร่อยๆสไตล์เนิร์ดๆกันได้ที่ร้านฮังกรี้เนิร์ดทุกสาขานะครับ น้องเนิร์ดรอทุกท่านอยู่นะคร๊าบบบบ

Hungry Nerd 2-pastaRP_1
Hungey Nerd
Hungry Nerd
Hungry Nerd

⚠️เว็บไซต์ไม่รองรับเบราว์เซอร์ของคุณ โปรดดาวน์โหลด Google Chrome OR Mozilla Firefox

en_USEnglish
thThai en_USEnglish