ร้านสเต็กเด็กเนิร์ดใส่แว่น

เป็นร้านสเต็กที่เกิดขึ้นมาจากกลุ่มเพื่อนที่มีความรักในการทานอาหารตะวันตก โดยเฉพาะเมนูประเภทสเต็ก เรียกได้ว่ามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และเอาจริงเอาจังในเรื่องสเต็กกันเลยก็ว่าได้ ซึ่งความเอาจริงเอาจังนี้ก็เปรียบเสมือน เด็กเนิร์ด ที่เมื่อสนใจสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ก็จะมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาและสร้างสรรค์สิ่งนั้นๆ เพื่อให้ได้มาซึ่งเป้าหมาย อันสูงสุดของเราก็คือ การที่เราได้ปรุงสเต็กอย่าง พิถีพิถัน โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ปริมาณอาหารที่คุ้มค่า คุ้มราคา และรสชาติถูกปากลูกค้ามากที่สุด จุดประสงค์หลักก็เพื่อให้ลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ได้มีความสุขในทุกๆ ครั้ง ที่ได้มาทานสเต็ก ร้านฮังกรี้เนิร์ด

พิถีพิถัน

เราคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ
ใช้เตาหินภูเขาไฟ ในการกริลล์สเต็ก
และใช้น้ำมันรำข้าวในการประกอบอาหาร

ปริมาณคุ้มค่า

ปริมาณอาหารที่คุ้มค่า คุ้มราคา
เพื่อให้ทุกๆ คนมีโอกาสได้ทานสเต็กที่อร่อย
และมีคุณภาพในราคาที่เหมาะสม

ลูกค้าพึงพอใจ

เรามุ่งมั่นในการพัฒนาสูตรอาหาร อย่าง
ต่อเนื่องเพื่อสร้างสรรค์เมนูที่มีคุณภาพ
และรสชาติ ที่ลูกค้าพึงพอใจ

ความรักที่ไม่ลับ

หินภูเขาไฟ

เป็นวัสดุทนไฟที่มีคุณสมบัติในการเก็บกักความร้อน และ ให้ความร้อนได้คงที่ เหมาะสำหรับนำมาใช้ย่างสเต็กทำให้สเต็กมีความ ชุ่มชื้น มีกลิ่นหอม และยังช่วยดูดซับน้ำมันจากการย่าง เพื่อประโยชน์ ในการรักษาคุณภาพและรสชาติที่ดีของสเต็กได้อย่างสมบูรณ์แบบ

น้ำมันรำข้าว

เราเลือกใช้น้ำมันรำข้าวในการประกอบอาหาร เพราะ น้ำมันรำข้าว ผลิตจากรำข้าวและจมูกข้าวซึ่งเป็นส่วนที่มีคุณค่าทาง โภชนาการสูงที่สุดของข้าวกล้อง อุดมไปด้วยวิตามิน และสารต้าน อนุมูลอิสระตามธรรมชาติหลากหลายชนิด เพื่อคุณประโยชน์ และ สุขภาพที่ดีสำหรับลูกค้าทุกท่าน