เกี่ยวกับเรา

Hungry Nerd

เป็นร้านสเต็กที่เกิดขึ้นมาจากกลุ่มเพื่อนที่มีความรักในการทานอาหารฝรั่ง โดยเฉพาะเมนูประเภทสเต็ก เราได้ทำการศึกษาและหาข้อมูลเพิ่มเติมอย่างจริงจัง เรียกได้ว่ามีความมุ่งมั่น ตั้งใจ และเอาจริงเอาจัง ในเรื่องสเต็กกันเลยก็ว่าได้ เพื่อนำมาครีเอทเป็นเมนูสุดเด็ดทุกเมนู ของร้านฮังกรี้เนิร์ด

ซึ่งความเอาจริงเอาจังนี้ ก็เปรียบเสมือนเด็กเนิร์ด ที่เมื่อสนใจสิ่งใด ก็จะศึกษาค้นคว้า หาข้อมูลกันอย่างจริงจัง และลงลึกในทุกรายละเอียด จึงเป็นที่มาของชื่อร้าน Hungry Nerd เด็กเนิร์ด ผู้หิวโหย ที่มีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์เมนูสเต็กที่ดี มีคุณภาพ เพื่อมาสร้างความสุขให้ลูกค้าทุกๆคน จากการได้มาทานเมนูสเต็กสุดอร่อยจากเรา

Welcome to
NerdyPlane190604-4
clouds
moutainFar Mountain
ภาพพื้นหลัง
topleft

เมนูของเราทุกเมนู

จะผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี ต้องเป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้น และนำมาปรุงอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีที่สุด โดยทุกเมนูเราจะทำสดใหม่ในทุกๆวัน เมนูของฮังกรี้เนิร์ด ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ รวมไปถึงซอสทุกตัว ที่ถูกครีเอทขึ้นมาและนำมาแมชกับเมนูแต่ละเมนูอย่างลงตัว จากเชฟที่มีประสบการณ์สูงในวงการอาหาร และที่สำคัญ ราคาสามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ สบายกระเป๋า เพื่อให้ทุกๆคนมีโอกาสได้ทานสเต็กที่อร่อยและมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ

clouds

คอนเซ็ปของร้าน

คอนเซ็ปของร้านก็จะเป็นแนวสนุกสนาน บรรยากาศเป็นกันเอง ตกแต่งในโทนสี แดง เหลือง และ ดำ เรียบๆ เท่ๆ เพิ่มเติมสีสันและความสนุกสนานโดยการใช้การ์ตูนมาสคอตของร้าน “น้องเนิร์ดและพี่ไก่” ไว้ที่ผนัง ซึ่งจะมีอยู่ในหลายๆมุมของร้าน มาให้ได้มีมุมเก๋ๆ เอาไว้ให้ถ่ายรูปสวยๆ น่ารักๆ เก็บไว้ไปอวดเพื่อนๆได้อีกด้วย

และมากไปกว่านั้น น้องๆพนักงานบริการทุกคน ก็จะมียูนิฟอร์มที่ดูน่ารัก สดใส ที่มาในชุดเสื้อเชิ๊ตลายสก็อตสีแดง กับเอี๊ยมเนิร์ดสุดน่ารัก และที่ขาดไม่ได้ก็คือ แว่นเนิร์ดที่ทุกคนใส่เหมือนกัน เพื่อยืนยันความเป็นเนิร์ดดี้ตัวจริง ของพวกเรา แล้วมาพบกับความอร่อยๆสไตล์เนิร์ดๆกันได้ที่ร้านฮังกรี้เนิร์ดทุกสาขานะครับ น้องเนิร์ดรอทุกท่านอยู่นะคร๊าบบบบ

Hungry Nerd 2-pastaRP_1
Hungey Nerd
Hungry Nerd
Hungry Nerd

⚠️เว็บไซต์ไม่รองรับเบราว์เซอร์ของคุณ โปรดดาวน์โหลด Google Chrome หรือ Mozilla Firefox

thThai
en_USEnglish thThai